Các m có kinh nghiệm ơi, các m cho em hỏi. Em đi khám thai trong bệnh viện có ghi ngày dự sanh là 12/10 ( bs tính ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối). Nhưng sao em ra khám tư bên ngoài thì ngày dự sanh của e là 27/10. Em ko hiểu cho lắm. Mom có kinh nghiệ

Các m có kinh nghiệm ơi, các m cho em hỏi. Em đi khám thai trong bệnh viện có ghi ngày dự sanh là 12/10 ( bs tính ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối). Nhưng sao em ra khám tư bên ngoài thì ngày dự sanh của e là 27/10. Em ko hiểu cho lắm. Mom có kinh nghiệm trả lời e biết với ạ. Đừng bơ tội nghiệp em nha m

11 Các câu trả lời

Theo em biết thì người ta còn dựa vào chu kỳ kinh nguyệt á chị . nhưng cái này nó chỉ chênh khoản vài ngày ạ . chị hỏi thử ở ngoài lại xem có ghi sai ko . vì bệnh viện họ xem ngày của mình là kỳ kinh cuối thôi ạ .

thường mình nghe nói tính đầu tiên là đúng nhất á M . Mình cũng bị như M mà tg ít hom mình dự sinh 25/1 khám tư vào bv lại 20/1 và cuối cùng mình sinh 22/1 mà sinh mổ do bị gò cường tính

Thấy bảo dự sinh lúc 12w là chính xác nhất...e kinh nguyệt k đều nhưng từ đầu đến giờ đi đâu siêu âm cũng dự sinh đúng 1 ngày 21/08 😁😁

Mh cung vậy nè đi siêu am bs báo dự sinh là 10/11 nhưng di chổ khác lại 20/11 không biết chính xác ngày nào lun

5y ago

M thì lệch ngày ít hơn mình rồi. Còn mình lệch nhiều quá

https://bit.ly/2SNkpKR Cách tình ngày sinh chuẩn nhất nè mom. Mom xem đọc thử giúp dc gì ko nha

Lúc 12 tuần! Bs sẽ siêu âm. Kết quả siêu âm sẽ cho biết chính xác ngày dự sinh luôn mom

Đợi tới 12w khám sẽ có ngày dự sinh chính xác hơn mom.

Lấy mốc sâ 12w là chuẩn nhất m ạ

Tuần 12 là tính ngày chuẩn nha b

Qt