Các mom ơi...có mom nào dự sanh ngày 27/10 không? Nếu dự sanh 27/10 thì cho mình hỏi ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối của mom là bao nhiêu ạ. Đừng bơ mình nha các mom tháng 10

12 Các câu trả lời

Cái này bsi ms bit đc. Trc m cũng dự sinh 27/10, bh là 7/10. Sâ tuần 12 là chuẩn ngày dự sinh nhất. Từ tuần 12 trở đi m đi sâ thì cứ là 7/10 đó b

Theo mình nghĩ thì chu kì cuối của mom là khoảng tháng 1 ah

5y ago

Chu kỳ cuối của mình là ngày 5/1 đó m. Mà dự sanh đến tận ngày 27/10. Mình cũng ko hiểu luôn

Mình 26/10 nè. Nhưng k nhớ chu kì cuối là bn đâu mẹ ạ

Mình 29/10 nè nhưng giờ hỏi mình cũng chả nhớ

Làm sao mà biết đc chính xác hả mom

kp zalo mk tư vấn kỹ hơn nha mom

5y ago

M cho mình sđt mình kb zalo nha

Lam sao bjt chính xác duoc bn ơi

Mom phải nhớ chứ ạ

5y ago

Mình nhớ đó m. Nhưng mình muốn hỏi xem có m nào ngày đầu tiên của cky kinh cuối là ngày 5/1 ko? Và ngày dự sanh là ngày mấy thág 10. Vì mình đi khám sao nhiều ngày dự sanh quá

😂

.