Tính tuổi thai

Mn cho em hỏi với ạ. Ngày kinh đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng là ngày 27/12. 15/02 em đi siêu âm bs báo thai 3,5 tuần là sao ạ?

6 Các câu trả lời

Mom khám lại mấy chỗ xem. Chứ ngày kinh cuối là 27/12 thì tới 27/1 là đc 1 tháng. Nếu có thai thì phải hơn 1 tháng rồi. Tương đương em bé đc tầm 5-7w rồi chứ nhỉ. Hoặc có thể kinh mom k đều nên tuần thai nhỏ hơn dự kiến

mình ckk cuối là ngày 26/12, nay mình đc 7 tuần,nhg mình ra máu nâu bị dọa sảy

1y ago

Mọn uống thuốc dưỡng thai k ạ Mình có thuốc nam uống dưỡng thai giúp thai nhi bám chắc a

Mình chịu mấy cái tính tuổi thai này ak Mom :))

đến phòng khám khác siêu âm lại thử ạ

tính theo kỳ kinh thì Phải 6-7 tuần rồi

m đi s.am chỗ khác xem