Các m có kinh nghiệm ơi, các m cho em hỏi. Em đi khám thai trong bệnh viện có ghi ngày dự sanh là 12/10 ( bs tính ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối). Nhưng sao em ra khám tư bên ngoài thì ngày dự sanh của e là 27/10. Em ko hiểu cho lắm. Mom có kinh nghiệ

Các m có kinh nghiệm ơi, các m cho em hỏi. Em đi khám thai trong bệnh viện có ghi ngày dự sanh là 12/10 ( bs tính ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối). Nhưng sao em ra khám tư bên ngoài thì ngày dự sanh của e là 27/10. Em ko hiểu cho lắm. Mom có kinh nghiệm trả lời e biết với ạ. Đừng bơ tội nghiệp em nha m

11 Các câu trả lời

Đợi tới 12w khám sẽ có ngày dự sinh chính xác hơn mom.