Cách tính tuổi thai chuẩn nhất

MN ơi cho e hỏi với là làm nào để biết tuổi thai chuẩn nhất của bé ạ... Tại ngày 10/12/2021 là ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối của e mà đi siêu âm tận hơn nửa tháng con mới vào làm tổ được nên e chả biết tính tuổi thai con như thế nào .mong các mom có kinh nghiệm chỉ giúp e ạ . E cảm ơn ạ 😊 ##xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #cmtưvấn

Cách tính tuổi thai chuẩn nhất
1 Trả lời

Bsi tính tuổi thai con là ngày đầu tiên của kì kinh cuối bn nhé, ko liên quan đến ngày trứng làm tổ trong dạ con bn nhé. Thông thường ngày dự sinh đo đc ở tuần 12 là tương đối chuẩn bn nhé, ko sợ tính sai tuần mà sai dự sinh đâu bn. Khi nào con thích thì con ra thôi^^ có giời mới biết các cô cậu ấy thích lúc nào