Bé bị cứt trâu

Các m có bí quyết trị cứt trâu cho bé chỉ em với ạ, bé nhà em đang dùng dầu gội toàn thân jonsonbayby trắng, liệu gội dầu đó nó bị hoài ko ạ. Các m dùng dầu gội gì chỉ em với.xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ ẹ

Bé bị cứt trâu
12 Các câu trả lời

bé nhà t hôm trước cũng bị. xong bé khó ngủ toàn ọ ẹ để gãi đầu . nghe bác hàng xóm cho thuốc mỡ tra mắt tetra xoa 5p xong cho ra gội với chanh và xà phòng, 1 lúc sau nó mềm ra là lấy bông tăm ẩy cứt trâu ra nhìn mà khiếp. xong vụ ấy con nhà m ngủ ngon hẳn

Trước bé nhà mình còn bong tróc vảy trắng cơ.Mình cho con tắm gội bằng nước cây tầm bóp, đỡ thôi chứ dần dần cũng hết nha m

bị cứt trâu thì ngưng xài dầu gội cho con đi mom. càng xà bông càng tệ hơn thôi. nấu bồ kết trái và vỏ bưởi gội cho con

mình dùng lactacyd,bôi dầu dừa làm mềm rồi gội lại,từ từ hết à mom,con mình nó gãy bung ra hết.hi

trước khi tắm mom dùng dầu dừa xoa lên vùng có cứt trâu, để tầm 15p rồi lau nhẹ sẽ sạch nè

Bôi dầu dừa hoặc dầu oliu để 1 lúc cho mềm ra r gội lại cho bé. Làm vài lần đến khi bé hết

2y ago

dạ em cảm ơn m nhiều

Mình tắm trà xanh và gội Lactacyd, bé mình đỡ dần và hết. Mà bé mình bị ko nhìu lắm

2y ago

dạ em cảm ơn nhiều

m bôi dầu dừa ủ khoảng 15p rồi gội đầu cho bé nè, lặp lại vài lần là hết

mom bôi dầu dừa cho bé và gội đầu nhẹ nhàng cho bé, từ từ sẽ hết nè mom

bôi dầu dừa rồi để tầm 15' thì gội đầu cho bé. làm vài lần là hết

2y ago

dạ e cảm ơn m nhiều