Dầu gội cho bà bầu loại thảo dược có ảnh hưởng gì không?

Các mẹ ở đây có ai từng đi gội đầu thảo dược chưa nhỉ, gội đầu dưỡng sinh í. Mình thấy có nhiều chỗ sử dụng dầu gội đầu thảo dược mà không biết là có gây ảnh hưởng gì không nhỉ. Kiểu mẹ bầu thì cũng nhạy cảm hơn, da nhạy cảm và cũng bị rụng tóc nữa. Nếu mà dùng dầu gội cho bà bầu loại thảo dược thì có an toàn không các mẹ. Mà các mẹ hay dùng loại dầu gội nào nhở có thể cho em tham khảo ké được không ạ. Mình dùng thêm dầu xả hoặc là dầu hấp tại nhà thì có sao không các mẹ nhở.

4 Các câu trả lời

Dầu gội cũng ko ảnh hưởng lắm đâu, chủ yếu là ảnh hưởng đến tóc của mẹ thôi chứ ko vào tới thai nhi đâu

thảo dược thì cũng ko có nhiều hóa chất đâu và cũng ko ảnh hưởng nhiều đến con đâu

Mình nghĩ là tốt bạn à, thảo dược thì lành tính rùi lo j nè

thảo dược thì k sao đâu m