Bé bị cứt trâu

Các m có bí quyết trị cứt trâu cho bé chỉ em với ạ, bé nhà em đang dùng dầu gội toàn thân jonsonbayby trắng, liệu gội dầu đó nó bị hoài ko ạ. Các m dùng dầu gội gì chỉ em với.xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ ẹ

Bé bị cứt trâu
12 Các câu trả lời

bé nhà t hôm trước cũng bị. xong bé khó ngủ toàn ọ ẹ để gãi đầu . nghe bác hàng xóm cho thuốc mỡ tra mắt tetra xoa 5p xong cho ra gội với chanh và xà phòng, 1 lúc sau nó mềm ra là lấy bông tăm ẩy cứt trâu ra nhìn mà khiếp. xong vụ ấy con nhà m ngủ ngon hẳn