Cho em hỏi đốm này có phải cứt trâu không các mom?

Bé em 2.5m thấy xuất hiện 1 vài đốm da vàng hơn so với màu da đầu, sờ vào thấy hơi dày cộm hơn thì có phải cứt trâu không ạ. Bé vẫn tắm gội hằng ngày bằng cetaphil, nếu là cứt trâu thì mình gội bằng dầu gội gì cho hết ạ? Tại e sợ nó lan ra với cứt trâu bong ra làm rụng tóc bé ah#Xin_cac_mom_cho_ý_kiến #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với #mom2024

Cho em hỏi đốm này có phải cứt trâu không các mom?
7 Các câu trả lời

Rụng là do làm bí chân tốc thì rụng thôi. Rụng mọc lại nên ko phải li. Mảng vàng kia là bả da đầu ấy. Trước khi tắm thoa dầu dữa cỡ nữa tiếng rồi đi tắm. Tắm xong sẽ thấy chổ đó bong ra. Mẹ quào nhẹ sẽ bong ra luôn. Êm ái ko đau rát

ko phải m nhé. cái đó là bé ra mồ hôi mà tắm ko sạch. bám bẩn rồi tạo ra mãng ấy. còn cức trâu là màu đen á

đúng rồi mom, mom cứ tắm gội bt là dc, nếu dc bôi dầu dừa 1 lúc trước khi tắm gội sẽ nhanh ra hơn

bé nhà mình cũng bị 1 mảng trên đầu, bé k bị ngứa khó chịu đâu mom

bé nhà e 3m mấy r cũng đang bị mấy mảng như thế. chắc k s đâu m

Con e để v luôn tới nay 5 tháng vẫn còn 1 ít kk

.