Bé 1 tháng tuổi uống bao nhiêu sữa một lần là đúng chuẩn?

Các m cho mình hỏi với các m cho bé 1 tháng tuổi uống 1 lần bao nhieu ml thế ạ.con mình vừa bú mẹ vừa bú cthuc song song nhưng thật ra chủ yếu là sct, mẹ ít sữa lắm chắc chỉ nút bậy bạ chơi chứ ít lắm .con mình 1 tháng 10 d, mỗi lần cho uống khoảng 60ml .3-4 tiếng uống 1 lần .khuya thì chỉ cho uống 40 thui sợ uống nhiều con mê ngủ bị sặc ,mà thấy các m cho bé uống 1 lần trên 100ml ko hà .. hoang mang qua

Bé 1 tháng tuổi uống bao nhiêu sữa một lần là đúng chuẩn?
12 Các câu trả lời

Mom tính theo 3 ct này nhe Lượng sữa cần bú trong ngày = cân nặng của bé x 150ml Thể tích dạ dày = Cân nặng x 30ml Lượng sữa cần cho bé mỗi cữ bú = 2/3 thể tích dạ dày Vd bé 4,5kg thì mỗi cữ cần khooảng 100ml đó mom, tổng số ml trong 1 ngày là tầm 800ml nè. Bé trên 1 tháng 1 lần bú có thể từ 60-120ml

Mỗi lần 60ml nhưng ngày mấy cữ vậy mom? nếu 6-8 lần là ok rồi. nói chung mỗi bé 1 kiểu vì bú theo nhu cầu mà. miễn con lên cân, tiêu tiểu đều, ngủ ngon sâu giấc, tươi cười hớn hở là yên tâm rùi, so sánh chi cho mệt. Bé nặng cân hơn thì lượng sữa cần sẽ cao hơn chứ sao mà giống hệt nhau dc

cho bé uống theo nhu cầu thôi m, m cho uống xong mà bé ngủ ngon, k quấy thì lượng sữa đó đủ, nếu bú xong bé vẫn khóc, ngủ k sâu thì m tăng lượng sữa lên nè

con ăn uống theo nhu cầu thôi m, con tăng cân đều, ăn, ngủ bình thường là đc nhé

Bé bú theo nhu cầu đó Mom. Bé vẫn tăng cân đều, ăn ngủ, chơi bt là đc nè

ngày mấy cữ là ổn r mom,nếu bé đói thì bé sẽ quấy đó mom

đẩy bài cho mom, chúc bé hay ăn chóng lớn nè

bé mình trc cũng chỉ uống tầm này

uống theo nhu cầu của bé á m

cho bé bú theo nhu cầu nha m..