Các mom cho m hỏi bé 16 ngày tuổi uống bao nhiêu ml sữa 1 cữ voi ạ, bé nhà m uống bao nhiêu cũng ko

Đủ, lúc nào cũng trong tình trạng đòi ăn :((( sữa m ít, mỗi lầm hút cho bé đc 50ml :(((

10 Các câu trả lời

Theo đúng cữ thì tầm 80ml còn theo nhu cầu của con có thể lên 150ml là ti gộp cữ , mk nhác cho ti mẹ vi mấy hôm đầu cho ngậm sai khớp con đói mẹ đau dc cái TV ăn dc ngủ dc lượng sữa con tăng lên, chứ hút sữa theo cữ vs thời gian hút đúng chỉ là kích thích sữa về thôi k cần lo lmj, với lại mom cho con ti mẹ nữa để kích thích sữa về nữa

7mo ago

Cảm ơn mon

Tuỳ vào bé nữa mom có bé uống ít 50ml thôi đã no mà có bé uống 180ml vẫn còn muốn ti thêm . Mom cho con uống một cử sữa nhiều rồi canh thử xem con uống bao nhiêu . Nếu con uống 100ml mà mẹ vất vã mãi được 50ml thì pha thêm sữa ngoài hoặc mẹ uống lợi sữa , kích thích để nhiều sữa cho con ti no mẹ nha!

đợt bé mình 16d tuổi cũng tầm 50.60ml thôi. Mới sinh mình ít sữa vừa cho bé bú vừa cho uống sữa công thức, sữa mẹ hút ra gộp 2 cử 1 lần cho nhiều đủ bé uống 1 cử á mom

7mo ago

Thank mom nhiều

mình thấy m hỏi nhiều trên đây ha :))) m cứ thoải mái tâm lý bớt stress vì ít sữa đi nè bé ăn sct vẫn khoẻ mạnh ko sao đâu nha

7mo ago

Thank mom nha

m xem bảng lượng sữa cho bé theo tháng tuổi/ cân nặng á search gg, bé ăn ko đủ thì cho bé thêm sữa ct cho trẻ 0-1 tuổi

7mo ago

Thank mom nhé

tùy nhu cầu từng bé đấy mom ơi. nếu con đói thì cho con dặm thêm sct

Khoảng 50-100ml m, số lần ti thì m cho con ti theo nhu cầu của con nè

Tầm 60-90ml tùy nhu cầu từng bé mom nhé

bé ti ko đủ thì cho thêm thôi mom

tùy nhu cầu của bé nè