Sữa mẹ

Các m cho hỏi e đẻ được 20 ngày nhưng sữa ít quá ko đủ co con tuti.mà mỗi bữa e ăn 3-4 bát cơm mà cũng ko thấy sữa đâu.con toàn phải uống sữa ngoài.vậy làm thế nào để sữa nhiều lên vậy các m ???

4 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

ăn cơm chỉ làm cho mẹ mau mập lên thôi mom vì có nhiều tinh bột, mom ăn thức ăn nhiều, uống nhiều nước ấm sữa ấm nha

Ko phải ăn cơm nhiều sữa đâu mẹ. Cho con bú nhiều mới nhiều sữa mẹ ạ.

M ăn đủ chất uống nc ấm. Mua sữa đặc về pha.