Tiểu đường thai ký

Mấy mom ơi. Có ai bị tiểu đường thai kỳ như em ko. Nay thai được 34w mà bé 2ky6 rùi. E ăn uống cũng ít, 3 bữa chính ăn 1 chén cơm, bữa phụ chỉ ít dưa leo, bưởi, ổi. Ko sữa, ko đồ ngọt. Tháng này e lên có 0.5 ký mà bé lên tận 1 ký. Còn tầm 4,5 tuần nữa sinh rùi, e sợ bé lên đến 4 ký quá . lo quá mấy Mom

12 Các câu trả lời

b nên điều chỉnh chế độ ăn bỏ luôn cả cơm đi,trước bé thứ 2 nhà mik mik cũng bị tiểu đường thai kỳ. và mik kiêng cơm ngọt sữa đến tận lúc sinh luôn và sau đó bé đuoejc 2kg9. vđe ko phải là sợ bé to khó đẻ mà bé bị tiểu đường thai kỳ sau này bé dễ bị béo phì và tiểu đường nên kiêng được thì kiêng b ak

m thì sợ bé lên kg nhìu quá. e thì 32w mà chỉ đc 1627g. bsi báo nằm ở ngưỡng suy dinh dưỡng. e cũng tiểu đường thai kỳ. từ lúc bầu tới h e lên đc 3kg

đứa e mình vs đứa châu mình siêu âm 34 tuần 2,6 cân đến lúc sinh hơn 38 tuần siêu âm 3,4 cân đẻ ra 3,1 cân siêu âm có sai số mà

12mo ago

bt mình ko lo mà do bị tđtk thai lên nhanh quá á M. mình tháng nay lên có 0.5 ký mà bé lên cả ký

Trộm vía bé tăng cân nhanh quá. Trc m cũng bị tđtk nhưng m ăn theo chế độ của bsi nên cả thai kỳ lên 8kg. Bé đc 3kg.

Theo dõi thêm và nghe theo chỉ định của bác sĩ thôi m. Chúc m có thai kì khỏe mạnh

bé nhà mom lên cân nhanh thật. mấy tuần cuối bé còn lên nhanh hơn ý

bé to quá thì sợ không đẻ thường được thôi, cố lên mom nhé

Mom nên tham khảo kĩ ý kiến bs nha. Vụ này quan trọng lắm

theo dõi mom nhé. chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh

Cứ theo dõi siêu âm mom à