Lịch ăn cho bé 9 tháng

Bé 9 tháng các mom cho bé ăn mấy bữa cháo ạ. Bé nhà m 1 tuần nay tự dưng bú sữa ít hẳn. Có tối còn ko uống sữa trc khi đi ngủ luôn. M cho bé ăn 3 bữa cháo. Bữa tối ăn lúc 18h. Bt sẽ là 3 bữa cháo, 4 bữa sữa, ngày bú mỗi bữa 80-120, trc ngủ 200. Vậy mà h giảm sữa hẳn. Nhất là bữa trc lúc ngủ còn 100-50. Cháo m cho ăn khoảng già nửa bát. Bé vẫn ngủ sâu cả đêm ko ọ ẹ ạ. Các mom chia sẻ cho m vz.

16 Các câu trả lời

bé mình 10m vẫn chỉ dặm 2 cữ cháo nè.1 cữ váng sữa.còn sữa cũng 4 cữ.mỗi cứ có 100ml.bé bú theo nhu cầu thôi m

M cảm ơn các mom nhé. Tại vì thấy tự dưng con giảm sữa hẳn, phải giảm từ 5-600ml xg hơn 1 nửa nên hơi lo 😭😭

ăn vậy là tốt rồi, con mình hơn tuổi k ăn được vậy luôn, ngày giỏi lắm là chén cháo

Bé vẫn ngủ ngoan là đủ nhu cầu bé r mom ơi, đừng lo quá

con ăn đc là tốt rồi mom, cho con ăn theo nhu cầu thôi

cho bé ăn theo nhu cầu của bé thôi m

nên ăn theo nhu cầu con nha mom

con ăn vậy là tốt rồi đấy m

3y ago

M cảm ơn mom nhé

con ăn như vậy là ok mà m

bé ăn vậy ok rồi m.