trước mang thai..

Chuẩn bị trước mang thai, mình đã tiêm vắcxin ,sởi+quai bị+Rubella, thủy đậu 1.2, cúm.. chỉ còn sót viêm gan B thôi.. như vậy lúc sanh bé vừa ra đời và tiem viêm gan B sơ sinh, có giống với loại trước mang bầu không vậy cả nhà? Mình bỏ mấy mũi viêm gan B chắc ko sao đâu hả?

8 Các câu trả lời

Viêm gan B trước khi tiêm M nên kt xem cơ thể đã có kháng thể này chưa nha. Nhiều người cơ thể có kháng thể r thì k cần tiêm đó M. Các bé sẽ đc tiêm viêm gan B theo độ tuổi M nhé. Có mũi nhắc lại nữa. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

khác nhau mà

1y trc

ttt

qt

tt

Ib