Tiêm vác xin

Bé e sắp tới ngày tiêm vác xin, lúc ở viện có tiêm vitamin K, lao 1 mũi,và viêm gan B. Giờ sắp tới ngày tiêm mà e không biết nên tiêm thuốc của nước nào thì tốt hơn ạ

14 Các câu trả lời

Mình tiêm dịch vụ cho bé Bé 2 tháng tiêm 6in1 và uống rota Lúc đó bé nhà mình 5kg1 nên chưa tiêm đc phế cầu Tư vấn là khi bé 5kg 5 trở lên mới tiêm Mình cũng chọn Bỉ

tiêm ở phòng tiêm dv ng ta tư vấn cụ thể m ạ. còn ở trạm y tế thì họ có thuốc nào họ tiêm thuốc ấy thôi m

có đk thì tiêm dv nha m, 2 tháng tiêm 6in1, rota, và phế cầu, e thì chọn bỉ ạ

2 tháng tiêm 6in1 phế cầu nhỏ rota ra trung tâm tiêm chủng họ tư vấn cho p

2 tháng thì tiêm 6in 1 mũi 1, và uống Rota ngừa tiêu chảy cấp nha mom

Mom ra tiêm dịch vụ sẽ tốt hơn. Nta tư vấn cụ thể cho mom.

mẹ nên cho xon tiêm vaccine 6trong1 và uống rotarix nhé

mom ra tới trung tâm hoắc bv để họ tv cho mom nhé

m cho bé tiêm dịch vụ à. ra đó bs tư vấn cho mà

Tiêm dịch vụ thì tốt hơn tiêm chủng ở trạm