Cách bảo quản sữa mẹ vắt ra

Các m cho e ít kinh nghiệm về cách bảo quản sữa mẹ với ạ. Đic trên mạng có nhiều ý kiến quá e mún thực tế hơn Sữa vắt ra đễ ở ngoài lun ko bỏ vào tủ lạnh thì dễ đc mấy tiếng? Để ngăn mát hay ngăn đá tủ lạnh thong dụng gia đình thi đc máy ngày C.on mn

16 Các câu trả lời

sữa để ngăn mát thì dùng trong ngày thôi mom sữa để ngoài nhiệt độ 20_24 độ thì để đc trong vòng 4 tiếng sữa trữ đông thì để trong vòng 3 tháng. tốt hơn hết thì mom mua tủ trữ sữa nhỏ riêng cho bé.vì dùng chung tủ gua đình sẽ có đồ ăn thì sợ ảnh hưởng đến sữa

để ngoài để đc 1 tiếng để ngăn mát để trong ngày cho bé bú còn muốn dự trự để ngăn đông bh cho bé ăn để xg ngăn mát bh bé cần ăn hâm lại là đc

để ngoài nhiệt độ 26° thì để đc 24h ngăn mát để đc 42h còn ngăn đông thì để đc 3-6th

ngân mát de dc 2d mom nha hâm nóng r cho bé bú

mình chưa đủ sữa bỏ tủ đông

em cũng muốn biết cái này..😅

mình cho con bú trực tiếp

đẩy bài lên cho mom nhé

ơ, 8mo trước 😅

mom h thì bít r nhỉ

3y ago

dạ rành nữa là kkk