Bảo quản sữa mẹ

Cho mình hỏi các mom là sữa mẹ khi đã vắt để ở ngăn mát tủ lạnh hay ngăn đá tủ lạnh thì tốt ạ ?

11 Các câu trả lời

Nên để ngăn mát uống trong ngày. Sữa trữ đông khi mang đi hâm sẽ có mùi khó chịu nhiều bé sẽ không uống ạ. Cô chú đi qua thả m❤️ giúp con với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

nếu dùng trong ngày thì để ngăn mát, muốn để lâu phải để ngăn đá m nhé

Nếu Mom để lâu thì bỏ ngăn đá. Dùng trong ngày thì ngăn mát Mom nha

dùng trong ngày để ngăn mát, qua ngày phải để đông m..

nếu m để qua ngày thì phải bỏ ngăn đá nè

để lâu thì bỏ ngăn đá

quan tâm

2y