siêu âm

Các m cho e hỏi vs ạ? E tập đầu nên chưa rõ! E đi siêu âm lần đầu bé nhà e được 6 tuần 6 ngày r ạ. Nay được 8 tuần 4 ngày r e có phải đi siêu âm k ạ? Hay để đến 12 tuần thì đi siêu âm ạ...

9 Các câu trả lời

thấy bình thường k đau bụng ra huyết gì thì để 12 tuần đi luôn cũng được mom.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Nếu 6t siêu âm có tim thai thì đợi 12t đi siêu âm sàng lọc luôn m ah

Trc e 3 tháng đầu là cứ 2w khám 1 lần cho đỡ thấp thỏm lo sợ

Nếu 6t có tim thai rồi k j bất ổn thì 12t đi khám cũng dc m

Nếu không có bất thường thì 12t sa m

bác sĩ ko cho lịch tái khám sao mom

12 tuần m ạ

12 tuần AK m

Udbd