Siêu âm thai

E bầu được 10 tuần 6 ngày rồi! E vừa siêu âm lúc 7 tuần 5 ngày. Bây giờ e định đi siêu kiểm tra thì có ảnh hưởng gì k ạ??

15 Các câu trả lời

Bầu thường nôn muốn gặp con lắm. Siêu âm định kì theo lịch hẹn của bác sĩ cho chắc m. Siêu âm nhiều k theo lịch của bác sĩ cũng không tốt cho bé đâu.

siêu âm k ảnh hưởng đến thai nhi. tránh tình trạng đau ví thì nên đi ktra theo mốc quan trọng. nếu có điều kiện thì nên 2w đi 1l

ko ảnh hưởng đâu m.nhưng đợi 12w rồi đi khám luôn.đo độ mò da gáy luôn m

nếu k có gì bất thường thì mom đợi thêm 1 tuần nữa rồi đi khám luôn

đợi 11 12 tuần đi đo độ mờ da gáy luôn mom.. dù dì cũng sắp rồi..

Ko bạn nhé. Nếu phải kiểm tra thì cứ kt bình thường thôi

Dạ ko nha mom siêu âm là hình thức an toàn cho mẹ và bé

m chờ tới tuần 12 13 đi đo mờ da gáy cho con luôn

11-13 tuần siêu âm độ mờ da gáy á mom

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh