siêu âm 11 tuần 4 ngày đã rõ chưa ạ

Cả nhà ơi cho e hỏi 11 tuần 4 ngày thì đi siêu âm đã đo đc độ mờ da gáy với biết được bé trai hay bé gái chưa ạ hay chờ đến đúng 12 tuần mới đi siêu âm ạ

18 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Chưa rõ trai hay gái đâu ban.. minh 11tuan 6 ngày bs noi kha năng gai.... 13 tuần nói trai gio 15 tuần vẫn là trai...

4y ago

16w cho rõ g.tính m ơi...và còn tùy vào tư thế của con và trình độ của bs nữa

Đo độ mờ da gáy được rồi nha mom, mình 11 tuần 2 ngày là đo được rồi.

5y ago

Mình khám ở bv mekong ở đây bs ko nói b ạ.

Độ mờ da gáy thì đo đc rồi. Còn trai hay gái vẫn chưa chín xác đâu bạn

16w mới chắc giới tính còn 12 túanf siwwu âm độ mờ da gáy

Tuần 18 hãng hỏi thì chính xác nhất nha

Đo được rồi còn trai hay gái thì phải xem bé vs bsi

16 tuần mới rõ giới tính của bé nè mom .

12w la bít dk cả 2 m nhe

16 tuần ms rõ đc nha m