Xin ý kiến

Các m cho e hỏi sữa mẹ mình vắt ra để ở ngòaì tối đa đc mấy tiếng thì cho bé bú. Và có cần hâm lại bằg nc sôi k

14 Các câu trả lời

có chổ bs kêu là 4 đến 6 tiếng. chổ thì nói là 6 đến 8 tiếng. mà hồi e bé mới đẻ trong tháng luôn mình lại nghe bà c dâu mình nói sữa mẹ k thiu vắt ra để dc 24 tiếng nên mình cứ để từ đêm đến sáng luôn chắc hơn 8 tiếng. vẫn cho uống luôn. k hâm j cả tại trời nóng k lạnh. mà thấy bé k bị j cả từ đó đến nay bé 2thag rưỡi rồi mà k ị chảy lần nào. nhưng giờ biết để dc 8 tiếng tối đa nên mình cũng canh vắt theo tg là 3 tiếng cho bú xong lại đi vắt ra để đó. 3 tiếng sau cho bú rồi lại vắt tiếp. có khi ngủ quên thì 6 tiếng mới vắt