Xin ý kiến

Các m cho e hỏi sữa mẹ mình vắt ra để ở ngòaì tối đa đc mấy tiếng thì cho bé bú. Và có cần hâm lại bằg nc sôi k

14 Các câu trả lời

có chổ bs kêu là 4 đến 6 tiếng. chổ thì nói là 6 đến 8 tiếng. mà hồi e bé mới đẻ trong tháng luôn mình lại nghe bà c dâu mình nói sữa mẹ k thiu vắt ra để dc 24 tiếng nên mình cứ để từ đêm đến sáng luôn chắc hơn 8 tiếng. vẫn cho uống luôn. k hâm j cả tại trời nóng k lạnh. mà thấy bé k bị j cả từ đó đến nay bé 2thag rưỡi rồi mà k ị chảy lần nào. nhưng giờ biết để dc 8 tiếng tối đa nên mình cũng canh vắt theo tg là 3 tiếng cho bú xong lại đi vắt ra để đó. 3 tiếng sau cho bú rồi lại vắt tiếp. có khi ngủ quên thì 6 tiếng mới vắt

sữa mẹ m mình nghỉ hút ra nên bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát rùi lay hâm cho bé uống. hoặc b ủ trong bình ủ á.nhưng cũng giống sữa công thức bỏ trong bình ủ cũng được tầm hơn 1 tiếng thôi. để lâu sợ bé bú bị đau bụng

Có thể uống được luôn. Nếu mom muốn sữa ấm thì ngâm vào nước nóng, thỉnh thoảng xoay xoay bình sữa cho sữa ấm đều là đc.

để ngoài dc 3 tiếng nha tủ mát dc 3 ngày còn tủ đông dc 3 tháng bs Từ Dũ nói vậy

4 tiếng thôi mom. Hâm lại thì ngâm vào chén nước sôi í cho ấm ấm sữa lại

để ở nhiệt độ phòng đc 4 tiếng đấy. ko cần thiết phải hâm lại đâu.

vất ra bỏ ngân mát dc 48t mom nha... mom hâm sữa mới mới cho bé ti á

mình thấy dì của mình thường hút sữa khi bé đang thức chuẩn bị bú

để ngăn mát 2ngày mom ạ

mh cho bé ti trực tiếp