Trẻ sơ sinh đi ngoài 10 lần một ngày có nguy hiểm ko các mom?

Các m cho e hỏi, bé nhà e được gần 4 tháng. Hôm nay bé có quấy khóc e nghĩ do bé đòi bế nhưng bé lại đi ngoài nhiều lần lúc đầu là phân hơi xanh và nước, lúc sau là phân vàng có cục trắng trắng và nhầy..mỗi lần đi rất ít. Bé xì hơi cũng lớn tiếng, nhìu và rất nặng mùi ạ. Có sao ko các mom? Bé bú sữa mẹ và công thức ạ

Trẻ sơ sinh đi ngoài 10 lần một ngày có nguy hiểm ko các mom?
9 Các câu trả lời

đưa bé đi khám đi m