Trẻ sơ sinh đi ngoài 10 lần một ngày có nguy hiểm ko các mom?

Các m cho e hỏi, bé nhà e được gần 4 tháng. Hôm nay bé có quấy khóc e nghĩ do bé đòi bế nhưng bé lại đi ngoài nhiều lần lúc đầu là phân hơi xanh và nước, lúc sau là phân vàng có cục trắng trắng và nhầy..mỗi lần đi rất ít. Bé xì hơi cũng lớn tiếng, nhìu và rất nặng mùi ạ. Có sao ko các mom? Bé bú sữa mẹ và công thức ạ

Trẻ sơ sinh đi ngoài 10 lần một ngày có nguy hiểm ko các mom?
9 Các câu trả lời

Có thể con bị tiêu chảy rồi. Mẹ nên đưa bé đi khám bác sỹ nha, để xác định chính xác xem bé có thực sự bị tiêu chảy hay bé đang bị nhiễm khuẩn đường ruột. Sau khi bé khỏi bệnh thì phải chú ý hơn đến vấn đề vệ sinh thực phẩm, cách cho con bú mỗi ngày và cách chăm sóc trẻ lúc con bị các bệnh khác như cúm, vì nó cũng là nguyên nhân làm con bị tiêu chảy nha.

Mom thấy trong phân có máu ko, bé khóc nhìu có thể bị đau bụng hay khó chịu trong người chứ ko phải đòi bế đâu. Mih nghĩ mom nên đưa bé đi bệnh viện gấp, vs bé trên 1 tháng tuổi mà đi ị nhìu rồi màu phân thay đổi liên tục như v là bất thường r đó mom. Nếu để bé sốt hay nôn mửa thì còn nguy hỉm hơn á

Nên đưa bé đi khám liền nha mom, giờ mom tăng cường cho bé bú nhiều hơn để con không bị mất nước do tiêu chảy liên tục nek.. nếu sct mom đang cho bé uống có thành phần lactose thì cũng ngưng cho con uống lại luôn để ko bị nặng hơn. Nhớ để ý tình trạng phân của con để báo cho bs khi đi khám nữa nha mom

Em nghĩ là đưa con đi khám chị ạ vì con còn quá bé.

đưa bé đi khám đi m

Đua bé đi khám gấp

đưa bé i Khám i mom

khám đi mom

😍