Trẻ sơ sinh đi ngoài nhiều lần có nguy hiểm ko các mom?

Các m cho e hỏi, bé nhà e được gần 4 tháng. Hôm nay bé có quấy khóc e nghĩ do bé đòi bế nhưng bé lại đi ngoài nhiều lần phân vẫn màu vàng nhưng nó khá lỏng và ko có bọt thì có phải tiêu chảy ko cm, mỗi lần đi chút ít. Bé xì hơi cũng lớn tiếng, nhìu và nặng mùi ạ. Có sao ko các mom? Bé bú sữa mẹ và công thức ạ

7 Các câu trả lời

Bé khóc nhìu có thể bị đau bụng hay khó chịu trong người chứ ko phải đòi bế đâu. Nếu trong phân ko có máu, bé ko sốt, ko bỏ bú và đi ngoài ko trên 10 lần 1 ngày thì chưa nghiêm trọng lắm. Trển TAP có chỉ cần làm gì khi trẻ sơ sinh đi ngoài nhiều lần í mom có thể tham khảo. Mh nhớ là nên cho bé bú và nhiều hơn bth để cung cấp lại lượng nước cho bé, tránh mất nước. Mẹ nên xem lại bữa ăn mỗi ngày, tránh ăn thức ăn ngoài, ko rõ nguồn gốc hay để quá lâu. Nếu các triệu chứng không cải thiện trong 2-3 ngày nên đưa ngay trẻ đến gặp bác sĩ để được kiểm tra thêm.

bé sơ sinh đi ngoài nhiều lần trong ngày mà phân có bọt, lỏng thì sẽ là nghi ngờ tiêu chảy nha, Còn bé mà bú mẹ thì thường bú xong là đi, trẻ sẽ đi ngoài khoảng 5 - 7 lần/ngày là bt. Phân của trẻ có màu vàng sậm, hơi sệt. Mom theo dõi thêm xem còn bị kiểu đi lắt nhắt này k, giống nhễm trùng tiêu hóa

4 tháng mà đi nhiều lần trong ngày là k êm mom ơi,con mình 2 ngày 1 lần,hoặc 1 ngày 1 lần thôi.phân sệt

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

mom theo dõi bé thêm 2-3 ngày nữa nhé, nếu tình trạng kéo dài cho bé đi khám ngay nhé

m xem lại thức ăn của m nha, xem có ăn gì bậy k nè..

Qt