Xin tips ăn dặm đúng cách cho bé 7 tháng tuổi

Các mom ơi e bé 7 tháng thì được ăn các loại thịt cá gì ạ. Bé mình giữa tháng 6 mới bắt đầu tập ăn dặm, ăn cháo rây và các loại bột ăn dặm ngọt, chưa cho con tập ăn bột mặn nữa. Giờ bắt đầu ăn luôn đc chưa các mom. Rồi còn phô mai, váng sữa, sữa chua, k biết bé ăn đc chưa để mình mua ak

Xin tips ăn dặm đúng cách cho bé 7 tháng tuổi
11 Các câu trả lời

E bé đủ 7 tháng là ăn sữa chua đc r nè mom,, sau 6 tháng thì đường ruột của con đã dần hoàn thiệ n có thể ăn các loại thức ăn bên cạnh sữa mẹ rồi. Còn váng sữa cũng ăn đc nhưng cái này rất nhiều chất béo, chỉ nên dùng cho mấy bé suy dinh dưỡng nhẹ cân hoặc mới ốm dậy thôi. Mom cho con ăn mặn luôn đi, cháo rây thì rây thêm các loại thịt gà, thịt heo băm nhuyễn vào cho con làm quen dần dần

Nếu ăn dăm kiểu Nhật thì 7 tháng là cho bé ăn thịt gà, thịt heo vs rau củ đc r đó mom. Mom hấp rau củ lấy nước daisi r đem đi nghiền, còn thịt thì luộc hay hấp đều đc r cũn nghiền nhỏ cho bé. Váng sữa thì 7 tháng cũn ăn đc r, phomai thì nên cho bé ăn loại tách muối. Còn sữa chua nên đợi thêm 1,2 tháng nữa nha mom

chưa đâu m.. nên để 8-9 tháng hẳn cho bé ăn phô mai, váng sữa, sữa chua nè.. m nấu cháo rây cho bé ăn cá lóc, thịt bò, bồ câu xay nhuyễn cũng đc..

8,9 tháng hãy cho ăn m. giờ m cho bé ăn chuối,táo hấp, lê hấp nè

lúc trước bé e cũng dùng loại này

ăn ít, chút một thôi m nhé

cho bé ăn ít thôi m

đẩy bài cho m

ăn ít thôi m

chưa đâu mom