Các mon cho mik hỏi mình lấy gạo xay bột ra cho bé ăn dặm mà k bt cách nấu các mon chỉ mình vs.

Lần đầu nấu cho con nên k bt nấu cháo từ gạo xay thành bột ạ Các mon chỉ e vs ah

6 Các câu trả lời

nên mua cho tiện mom ơi vì bột người ta dường như có rang qua nên chỉ cần pha nước 70 độ là cho bé ăn được còn mom dùng gạo xay ra pha bột thì mình ko biết

Mom lấy chén nhỏ nấu trong nồi cơm luôn cho tiện chứ có ít mua thêm đồ nấu riêng vừa tốn tiền tốn thời gian !

mom quấy loảng 1 thìa bột với khoảng 1 bát con nc rồi nấu, đến khi hỗn hợp sệt thì quấy thêm vài phút

mình có cách dễ hơn, tỉ lệ 1:10 cho vào chén, để vào nồi cơm của nhà luôn

Bé mới ăn thì mom nên pha loãng nhé