Bé lười bú, bú ít 🥲

Các m cho e hỏi bé nhà e nay được gần 3 tháng nhưng bú rất ít. Lâu lâu mới đc 110 120ml, còn lại bé toàn bú 50 60ml làm em rầu quá. Bú mẹ thì bú tầm 10’ nhả ra khóc ko chịu bú tiếp. E thuộc dạng nhiều sữa mỗi lần bú phải vắt bớt mềm vú bé mới chịu bú, nhưng lúc xuống sữa nhiều bé cũng ko chịu bú mà toàn lè ra. Tháng này bé ko lên kí mấy nên e đang stress quá các m ơi!

2 Các câu trả lời

k ấy thì m hút sữa ra bình cho bé ti nè, bé nhà mình thích ngậm ti khô, khi sữa ra thì lại nhả, mình cho ti bình 100% luôn

6mo ago

m cho bé tập lẫy vận động nhiều lên cho mau đói nè, k biết m có tập thể dục nặng k, có khi m năng động quá sữa mẹ bị chua làm bé chán ăn á, hoặc m ăn gì làm sữa có mùi vị khác?

Cho bé bú theo nhu cầu mom à sữa mom nhiều xuống nhanh quá bé sợ ko dám ti mom à mom vắt bớt ra rồi cho bé ti

6mo ago

Mình vắt bớt mềm vú luôn mới cho bú mà bé bú đc xíu lại lè vú ra , nếu ko lè sữa chảy vô miệng bé cũng phun ra ko chịu nuốt á m