Bé 2 tháng bú ít, ngủ ít, quấy khóc cả đêm???

Các m ơi cho e hỏi bé nhà e nay được gần 2 tháng nhưng dạo gần đây bé đột nhiên bú ít. Bé bú mẹ hoàn toàn và e có bổ sung vitamin D đầy đủ nhưng đêm nào bé cũng khóc từ 22h đêm đến 4h sáng. Trước đây nếu e vắt sữa bỏ bình thì bé còn bú đc 90~110ml, bú mẹ thì khoảng ~20’ xẹp vú và e cũng khá nhiều sữa ạ. Nhưng dạo gần đây bé bú bình chỉ đc 30~50ml, bú mẹ thì khoảng 3~4’ sữa xuống nhiều là khóc nhả ra ko chịu bú tiếp. E thức mấy đêm liền, ban ngày thì phải làm đủ thứ nên cũng ko có thời gian nghỉ. Cứ như này chắc e trầm cảm mất thôi. 🥲

2 Các câu trả lời

8h tối là mình cho bé bú để ngủ nhưng bú xong là bé khóc quấy tới sáng luôn đó m

Mom cho bé đi ngủ sớm xem