2thang co xi tè dx chưa

các M cho e hỏi 2 thag có ai xi tè cho con chưa ạ. Mẹ mình nói ra thag là xi cho nó dx r. Mak tả hoài hâm lm

10 Các câu trả lời

xi tè có thể làm thận của con tổn thương do hình thành phản xạ có điều kiện : phải xi mới tè m nhé. Nếu bé hăm thì m dùng bỉm ít lại để da con nghỉ, ko dùng bỉm vào những giờ con ko tè, ị là đc. Chịu khó rửa sạch bằng nước ấm hoặc nước lá chè xanh sau mỗi lần bé ị, mỗi lần thay bỉm, sau đó lau khô sạch sẽ m nhé. M có thể dùng kem hăm bapenthen hoặc sudocrem bôi cho bé sẽ hạn chế hăm nhé.