Cho e hỏi

Bé nhà e mới 6 tháng mà ông bà nội cứ kêu tập xi tè cho nó đi, chẳng mới có mấy tháng là tập xi tè hả,mình xi bé có chịu đâu, ông bà nội lúc bào cũng nói mình cn tập xi tè cho bé mình chán với mệt mỏi lắm #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

haizzz xi tè là ép thận bé làm việc dù chưa tới lúc nó phải tè. hầu như ông bà già nào cũng vậy. nói thẳng họ ngu thì lại bảo mình mất dạy. Ngu mà chịu tiếp thu thì còn cải tạo dc chứ ngu mà còn ko chịu tiếp thu + nhiệt tình = phá hoại haizzzz

ban ngày mình mặc quần cho bé bé tự đi nè.mình mua ga chống thấm và chiếu cói nên bé đi thoải mái.ướt thì mình lại đổi và đem giặt nè m.bé mình chỉ xi khi đi ngủ hoặc ngủ dậy thôi.bé lớn hẵng xi nha m

ban ngày mom mặc quần cho bé tè rồi thay quần, đêm thì mặc bỉm, chứ xi tè phải khi nào cũng biết bé mắc tè đâu mà xi, xi rồi ảnh hưởng đến thận bé

6 thang thi con nhỏ quá. no chưa hiêu j đâu. gân 10 thag 11thag j do con dc mom ạ. xi hoai no k đi lại hại thận voi bàng quang cua bé

bé nhà mình ms sinh cho đến giờ dk 2th rồi. mk bà vs chị khi nào cũng xi tè hay đi ị cũng xj. chẳng bjo để nó tự dj đâu

khi nào thấy bé đi tiểu ít hơn thì xi m ạ k thì cứ cho bé mặc quần rồi bé tè thì giặt thôi mặc bỉm nóng lắm m ạ

mẹ em cũng hay bảo tập.. mà em cũng ứ tập đó thôi.. hơi đâu suốt ngày dí theo con xi tè cho hại thận..😌

Mom thỉnh thoảng cứ xi cho ông bà vừa lòng. Mà bầu bì mệt mom nói ông bà xi dùm con luôn đi

bé mình khi nào muốn đi tè sẽ khó chịu và gắt lên.mình chỉ mang ra là tè à.

mom tập xi tè sớm quá sau nè bé sẽ khó tự đi vs,