2thang co xi tè dx chưa

các M cho e hỏi 2 thag có ai xi tè cho con chưa ạ. Mẹ mình nói ra thag là xi cho nó dx r. Mak tả hoài hâm lm

10 Các câu trả lời

xi tè có thể làm thận của con tổn thương do hình thành phản xạ có điều kiện : phải xi mới tè m nhé. Nếu bé hăm thì m dùng bỉm ít lại để da con nghỉ, ko dùng bỉm vào những giờ con ko tè, ị là đc. Chịu khó rửa sạch bằng nước ấm hoặc nước lá chè xanh sau mỗi lần bé ị, mỗi lần thay bỉm, sau đó lau khô sạch sẽ m nhé. M có thể dùng kem hăm bapenthen hoặc sudocrem bôi cho bé sẽ hạn chế hăm nhé.

e nghe nói là k nên xi á m , mom đừng bận tả cho bé cứ để tự nhiên , mom chịu khóa giặt quần áo của bé

k nên xi đâu m. m hạn chế mặc tả cho bé, lau nước chè xanh cho bé. m cho bé mặc quần cho thoán nè

k nên xi, nhưng nếu ban ngày bỏ bỉm m xem nhu cầu của con cũng có thể đáp ứng kịp thời mà

k nên xi m ạ ngày m có thể bỏ bỉm cho bé nè

chưa mom ạ,ảnh hưởng đến thận bé sau này

k nên xi tè m nhé..

Ko nên xi Mom nhé

Chưa nha mom

e ko xi nè