xi tè

các mẹ ơi cho e hỏi ạ. Có nên xi tè cho bé ko ạ? Bé nhà e được hơn 3 tháng rồi ạ.

5 Các câu trả lời

Không nên đâu mẹ nha, bé còn nhỏ hệ tiêu hóa và hệ bài tiết chưa hoàn thiện hết, giờ bạn xi sớm bé sẽ bị rối loạn chức năng, bàng quang chưa đầy đã bắt thải ảnh hưởng nhiều nha, nên để bé tự đi, đến 2 tuổi hãy tập xi nha.

5y ago

Mấy người lớn tuổi họ theo quan niệm xưa nên vậy, cố gắng thôi bạn, gì tốt cho con mình thì mình làm.

Không nên nha Mom, tưởng không hại nhưng thật sự rất hại

Có chứ. M phải tạo thói quen cho bé.

5y ago

😊😊😊

Nền xi cho bé quen nè

5y ago

Cảm ơn mom nha. Mẹ chồng thì cứ bảo bt giờ tìm hiểu lại 1 kiểu. Cảm ơn mẹ nha

Ko nên đâu mom

5y ago

Vì bàng quang của bé bh ms đang phát triển, trữ nước thật đầy r xả ht xẹp hoàn toàn nv ms tốt, trên gg có nha b hihi