Vết rạn da

Các chị ơi cho e hỏi, mọi người bắt đầu bị rạn da ở tuần bao nhiêu vậy ạ, có ai tăng cân nhiều mà k bị rạn không ạ, e mới 5 tháng tăng 10kg rồi, e sợ tăng quá nhiều cân thì cơ thể không tránh đc việc bị rạn

27 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi người rồi có người tăng cân ít vẫn rạn như thường sợ tăng cân nhiều thì lên xem lại chế độ ăn uống đi tăng cân nhiều quá cũng dễ tdtk thay lo lắng mua dầu bio lio hoặc dầu dừa về bôi cho da đàn hồi tốt