kem rạn da

Bao giờ thì bắt đầu bôi kem rạn da đc thế các mẹ. Và nên dùng loại nào ạ?

7 Các câu trả lời

Mình bầu 3thang bắt đầu bôi rồi m ak M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

Mới có bầu sức là vừa , bôi dầu dừa hay bio oil . tất cả kem bôi rạn da chỉ bớt rạn chứ k hết rạn hoàn toàn nha b

Khi có bầu thì nên dùng mở trăn hoặc dầu dừa thoa bụng là ổn rồi mom.

14w là bắt đầu bôi. Bôi vùng đùi nữa nhé m. Rạn đùi trc ú

Dùng kem dưỡng ẩm càng sớm càng tốt m

Dùng từ lúc biết có bầu luôn mom

Từ khi có bầu nha