Vết rạn da

Các chị ơi cho e hỏi, mọi người bắt đầu bị rạn da ở tuần bao nhiêu vậy ạ, có ai tăng cân nhiều mà k bị rạn không ạ, e mới 5 tháng tăng 10kg rồi, e sợ tăng quá nhiều cân thì cơ thể không tránh đc việc bị rạn

27 Các câu trả lời

tùy cơ địa mỗi người rồi có người tăng cân ít vẫn rạn như thường sợ tăng cân nhiều thì lên xem lại chế độ ăn uống đi tăng cân nhiều quá cũng dễ tdtk thay lo lắng mua dầu bio lio hoặc dầu dừa về bôi cho da đàn hồi tốt

Em còn 1 it...đang thanh lý hêt để nghi bán nên sale dưới giá vốn cho cac mom ak. Set 10 quân lot bâu 99k. Sét 3áo lót 99k. Mom nao cân ib số da lô... không chín bảy,ba một ba, không ba bảy một.

Cả thai kỳ mình mới tăng 8kg. Mom k đc để tăng cân nhiều. Rạn da khó giảm cân. Còn rạn da thì tuỳ vào cơ địa từng người mom nhé. Ng rạn đỏ ng rạn trắng ng ít ng nhiều

Mình tăng cân nhiều cuối thai kì cũng không thấy rạn nứt gì , nhưng đến lúc sinh xong thấy rạn nhiều lắm nè b

cái này chắc do cơ địa sao á. mình tăng 20kg. nhưng chủ bị 1 vết nhỏ ở ven đùi thôi. xong cũng tự hết.

Tháng cuối nha m. Chu kỳ mình tăng 10kg rạn ít phục hồi nhanh. Tuỳ cơ địa mỗi người á

Tuỳ cơ địa. Có ng rạn dù ko tăng cân nhiều vẫn rạn. Mình 23 tuần ko lên 1 kí nào. Hơ hơ

Mình rạn mà kbiet cơ. Bầu to không nhìn dc xuống dưới, về sau vô tình mới biết mình rạn

Đa phần thì cứ tăng cân là rạn đùi với mông, con lớn dần thì rạn bụng đó m

Tuỳ cơ địa a mom mình tư lúc có bầu tới sanh lên gần 15 kg nhưng hk có rạn a