Bé 2 tháng 4 ngày đi phân ra tia máu

Các chị em ơi cho em hỏi thăm , bé nhà em 2 tháng 4 ngày tuổi nay bé đi phân ra tia máu nhỏ , em không biết có sao không , do bé vẫn ăn , ngủ , chơi bình thường ạ , các mẹ có ai có con gặp trường hợp giống em không ạ , e lo quá

Bé 2 tháng 4 ngày đi phân ra tia máu
6 Các câu trả lời

Mom đưa con đi khám dị ứng đạm sữa xem sao. Sợ con dị ứng đạm bò nên xuất huyết tiêu hóa đó mom. Nếu con bú mẹ phải kiêng sữa, yaourt, phô mai, các chế phẩm từ sữa bò, nếu bú sữa công thức, phải cho bé uống sữa thủy phân. Mom vào fb, vào hội dị ứng đạm sữa bò tham khảo thêm nhé

nếu bé bú mẹ thì mom kiểm tra lại đồ ăn nha, ko đc ăn cay nóng. Theo dõi thêm 1,2 ngày nữa ko hết lag phải đưa bé đi khám nha mom. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

kham y m Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

mom cho bé đi khám đi

đi khám m.