Mẹ uống nước lạnh cho con bú có sao không

Các chị có ai trong tháng cữ thèm trà sữa và nước lạnh ko ạ. Em thèm gớt nước mắt mà ko dám uống,em mới sinh đc 24 day 🥺 Liệu có uống đc các món nước có đá lạnh ko các chị nhỉ!? Em tập đầu nên chẳng biết mấy vụ này nên đừng chửi em... Tiện cho em hỏi em bé nhà mọi người ngày đi đại tiện mấy lần, và cữ bú ra sao ah!?

10 Các câu trả lời

cố hơn tuần nữa thôi là được thôi mom trong tháng bé đi 5 6 lần là chuyện thường m nhé vỡ bọc phân mới giảm số lần