Mẹ uống nước lạnh cho con bú có sao không

Các chị có ai trong tháng cữ thèm trà sữa và nước lạnh ko ạ. Em thèm gớt nước mắt mà ko dám uống,em mới sinh đc 24 day 🥺 Liệu có uống đc các món nước có đá lạnh ko các chị nhỉ!? Em tập đầu nên chẳng biết mấy vụ này nên đừng chửi em... Tiện cho em hỏi em bé nhà mọi người ngày đi đại tiện mấy lần, và cữ bú ra sao ah!?

10 Các câu trả lời

Hồi sinh bé đầu m cũng thèm đồ lạnh muốn chết nên phải tìm hiểu mẹ cho con bú uống nước đá có sao không. Sinh xong mẹ còn yếu lắm mom, uống nc lạnh thì dễ bị buốt răng, răng yếu và dễ tổn thương men răng, r lạnh bụng k tốt cho tiêu hóa nữa. Nước ấm mới tốt và giúp tạo sữa hiệu quả nữa. Mom thèm thì lâu thiệt lâu có thể u9oongs 1 chút chứ k dùng mỗi ngày đc

Cho con bú có được uống nước đá hay ko thì là ko nha mom. Sau sinh răng mh yếu lắm nếu tiếp xúc vs đồ lạnh sớm sẽ khiến răng bị ê và nhanh hư nữa. Mẹ sau sinh uống nước lạnh cũng làm tích tụ niêm mạc đường hô hấp kéo theo, hệ miễn dịch suy giảm, đường hô hấp dễ bị nhiễm trùng dẫn đến hắt hơi, sổ mũi, đau họng…

đang cho con bú mà uống nước lạnh, trà sữa, ăn đồ ngọt thì con bú vào sẽ bị đau bụng tiêu chảy, mẹ thì gây mất sữa, ít sữa, răng mom sẽ dễ bị ê sau này nha mom.

K dc uống đồ lạnh đâu mom ơi. Sau sinh có thể van yếu uống vô dễ gây buốt răng,ê răng, chưa kể con còn tiêu chảy , mất sữa nữa

cố hơn tuần nữa thôi là được thôi mom trong tháng bé đi 5 6 lần là chuyện thường m nhé vỡ bọc phân mới giảm số lần

mom uống nước lạnh sớm sẽ ảnh hưởng đến lượng sữa, ê buốt răng nữa, có thèm cũng ráng nha mom

uống lạnh tổn thương răng, với cả dễ mất sữa m à..

uống ít được mom. khi con trên 6m tuổi

cái nào cũng không nên mom ơi,ráng nhịn

ko nên đâu mom hại lắm