Ở cữ bao lâu

Các mẹ cho em hỏi ở cữ bao lâu thì mình mới uống nước đá tắm nước lạnh bình thường đc ạ

17 Các câu trả lời

Kiêng được càng lâu thì càng tốt, mình 6 tháng rồi vẫn tắm nước nóng và hạn chế uống đá. Kiêng thì tốt cho mình thôi.

càng lâu thì càng tốt cho mk mom. mk sinh dc hơn 3 tháng r nhưng vẫn uống nước ấm, tắm cũng v, thấy thoải mái hơn nhiều

Kiên dc 3th10 ngày thì tốt cho suc khỏe cua m sau này thôi. Còn k thì ít nhất 1 tháng m nhé

Mình kiêng 3th. mà mình tắm nước ấm quanh năm ý.

Càng lâu càng tốt cho mình

chờ tới 16 tuần mẹ ơi

cang lau cang tot mom nhe

Ở cữ 3t10 p nhé

5y ago

Dạ thanks mom

càng lâu càng tốt

chuc m sức khỏe