Bầu uống lạnh được không ạ

Bầu uống nước lạnh có ảnh hưởng e bé ko các mẹ. Mình lúc nào cũng thèm ăn uống lạnh ý

8 Các câu trả lời

mình cả thai kỳ k uống,sợ đau họng,ho.toàn uống nước lọc.với lại mom kiêng bây giờ đến khi sinh con toàn uống nước ấm mới có sữa cho con bú.

Mình uống cả thai kì, trộm vía k bị đau họng. Mặc dù trước khi bầu mình hay đau lắm

cơ địa bầu thường sẽ yếu hơn bt nên mom uống lạnh nhiều quá dễ bị viêm họng

chắc cũng tuỳ cơ địa, lúc bầu em hay uống lắm.. nhưng kiêng đc thì tốt m..

ko nên uống nc lạnh nha mom. con sẽ khó chịu mom ạ. uống quài dễ viêm họng

Uống hạn chế thôi m vì cơ địa bầu thường rất yếu dễ bị ốm

thỉnh thoảng uống thôi k nên uống thường xuyên m ạ

Uống nhiều dễ viêm họng đó m