Uống nước đá sau sinh mổ

Khi nào mới uống nước lạnh, nước đá lại được các mom? 😭 mình thèm quá. Mình sinh mổ. Hic

26 Các câu trả lời

mình sinh được hai tháng rồi mình do mình khát nước quá nên mình cũng uống nước lạnh nhưng lạnh sơ sơ chứ không phải là quá lạnh nhưng mỗi ngày mình cũng uống đủ 3 ly sữa nóng buổi sáng buổi trưa buổi tối vẫn nhiều sữa bình thường các nhóm ạ

ko nên nha mom, vừa ê răng, vừa gây mất sữa Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

k nên nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Kiêng càng lâu càng tốt m ơi, t hơn 2m thèm quá mới uống mà bgio đụng nước lạnh xíu là ê hết cả hàm đây

mom kiêng được càng lâu càng tốt, thường thì 100 ngày, mình thì kiêng được tới 6 tháng

m ơi kiêng càng lâu càng tốt nhé. m thì hơn tháng đã uống giờ hay bị buốt răng lắm m

4y ago

huhu, vậy ráng kiêng 100 ngày 😭

mom cho bé bú mẹ cũng nên kiêng cho bé nữa, chứ ko bé đau bụng tội bé nè

ra tháng thì uống nước mát xíu đc bạn, còn lạnh quá thì k nên nhé

lúc còn cho con bú ko nên ăn uống đồ lạnh m, có thể gây mất sữa

tb mấy tháng uống đá ý.. chắc uống sớm lắm chớ dì..😆😆

2y ago

c cũng y vậy 😂