Đau đầu ti

Có mom nào giống mh ko ạ Mh bầu 29w rồi mà đau đầu ti mấy tháng nay khó chịu thật hic 😢😢

8 Các câu trả lời

Chắc do bị căng ngực hả mom, mom đừng mặc áo ngực chật hay có mút nha, khó chịu lắm. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mh chỉ đau đầu ti thôi, ko mắc áo ngực cũng đau kho chịu lắm mom:((

Chuẩn bị ra sữa nó vậy á m, tới lúc sinh xong xuống sữa còn khó chịu ác nữa. M mua máy vắt sữa đi là vừa, chứ ko vừa sinh xong sữa xuống nhiều mà con chắc chắn bú ko hết kiểu gì cubgx tắc sữa, bao đau. Mua loại thường 4-500k là đc

3y ago

mom mua máy vắt sữa loại gì vậy?

mình cũng vậy, đau đầu ti từ lúc mới có bầu đến giờ 22 tuần vẫn còn đau

Chắc vài hôm sẽ hết thôi m

Coi mấy ngày nữa hết k m

Chắc săos có sữa non

Chắt vài ngày het à m

tt