Chậm kinh 5 tháng thì có sao ko

Chậm kinh 5 tháng, có chị em nào trải qua tình trạng này ko ạ. Và trường hợp nếu như thường xuyên chậm kinh từ 3 tháng trở lên thì có nguy cơ khó mang thai, nguy cơ vô sinh ko ạ? Trước giờ kinh nguyệt của e cũng ko đều, đi khám bác sĩ nhưng bị dùng thuốc nhiều quá, cũng ko cải thiện được nhiều. E nghĩ rằng do tình trạng sức khỏe và cơ địa của e cũng ko được tốt. Sắp tới thì e cũng chuẩn bị kết hôn nên đây cũng là vấn đề khiến e đau đầu. Bạn bè hỏi e nên đi khám sức khỏe tiền sản xem thế nào. Không biết các chị em có cách nào để giúp điều hòa kinh nguyệt ko? Hay là chậm kinh thời gian lâu như vậy thì là dấu hiệu của bệnh lý nào đó ạ? Chị em có kinh nghiệm cho e xin với ạ.

Chậm kinh 5 tháng thì có sao ko
1 Trả lời

Nên đi khám mom ah, hoặc mua thuốc người Nam để điều hoà lại kinh nguyệt