Thuốc điều hòa kinh nguyệt nào tốt cho chị em?

Thuốc điều hòa kinh nguyệt thì e nên sử dụng thuốc nam, thuốc bắc hay thuốc tây thì có hiệu quả mà k bị nóng trong người ạ? Chứ mấy tháng nay e bị rối loạn kinh nguyệt, da dẻ xấu đi, mọc nhiều mụn hơn. Chị e nói là nên uống thuốc điều hòa kinh nguyệt để cải thiện tình hình đi chứ để lâu cũng không tốt cho sức khỏe chị em. e cũng lên kế hoạch, cũng tính là qua năm mang thai mà bh kinh nguyệt không ổn thì cũng lo lắng. các chị em có cách nào để giúp điều hòa kinh nguyệt hay điều hòa cơ thể ko ạ? e cám ơn mn nhiều nhiều.

Thuốc điều hòa kinh nguyệt nào tốt cho chị em?
12 Các câu trả lời

M có biết hoa anh thảo và duphatone cũng điều hoà kinh nguyệt nhưng sợ mom k hợp

Tốt nhất m đi khám bsi sẽ kê thuốc

m đi khám để bs kê cho chắc nè

M nên tư vấn bsi cho chuyên khoa

uống thuốc tây cx ok đấy mom

mình chưa dùng tới

mình cũng quan tâm

M uống thuốc nam

nên đi khám m nha

mh k dùng tới