chảy nước mũi

Mom nào chỉ em cách chữa cúm với, ngạt mũi khó thở quá ạ?

8 Các câu trả lời

Mình cũng đang bị cúm đây, cố ra ngoài hít thở nhiều không khí trong lành vào nhưng nhớ tránh gió, đừng ở mãi trong nhà mà nặng thêm. Siêng đi bộ, với uống nhiều nước mát thanh lọc cơ thể vào nhé mom.

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm ngạt mũi lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

chuc m sk

😀

tt

.