Cần các mom tư vấn mua máy hút sữa

Các bạn cho mình hỏi mua máy hút sữa nào cho con dưới 1,5tr tốt nhất tầm giá đấy ạ

9 Các câu trả lời

giá đó thì máy thường thôi m,nếu mom muốn mua hàng tốt mà giá mềm thì mình thấy mua thanh lý đc đó mom,mình trước cũng dùng máy thanh lý giờ k dùng nữa lại cho em dâu dùng

4y ago

Em cũng đang phân vân ạ. Em cảm ơn mom chỉ bảo ạ

Mom mua máy cmbear có pin sạc ý , mình mua dùng ok lắm , lực mạnh hút êm bảo hành 12 tháng mà giá dưới 1 triệu thôi , mom ib zl c này nè sp uy tín lắm 0343764910

4y ago

Cảm ơn mom đã tận tình chỉ bảo

Với gia đo m mua đx may loại thuong thoi

Loại hút tay á. K phải điện

Máy hút tay nha mom

Mua thanh lý á m

💋

qt