Có cần mua máy hút sữa không ạ? khi chưa biết mình sữa có nhiều hay không thì nên mua từ lúc chuẩn bị sinh hay sinh xong rồi mua ạ?

Có cần mua máy hút sữa không ạ? Em sắp sinh, chưa biết nhiều sữa hay ít sữa nên chưa mua máy hút sữa. Các chị tư vấn giúp ạ.

11 Các câu trả lời

Cái này tùy nhu cầu nha. Mom có xác định cho con ăn sữa mẹ hoàn toàn không? Sinh xong có đi làm lại không? Bé có đúng khớp ngậm không? (nếu không chỉnh được khớp ngậm cho bé dẫn đến bé ti mẹ không hiệu quả bé sẽ dần bỏ ti mẹ)....

M mua loại rẻ tiền thôi cũng được. Minh dùng máy hút sữa điện đôi co 350k ak.hút êm kiệt sữa lắm. M vào shop mình mua đây mà mua nè. Zalo.0972*434*636 minh thấy ok lắm

B ơi nên mua sớm b nhé. Kích sữa càng sớm càng tốt. Nếu b nhiều sữa thì máy hút sẽ là công cụ để giúp b tránh tắc tia sữa. Ít sữa thì dùng để kích

Mình nghĩ sinh xong rồi xem nếu thật sự cần thiết thì mua cũng đc mom ah. Mình mua trước sinh. Dùng đc 3 lần. Giờ bỏ phí. Haiz

Cần lắm mom. Ít thì kích sữa ra cho nhiều. Nhiều thì cất cho con ăn khi lớn và tránh viêm tắt tuyến sữa.

thật sự thì sinh xog xem tình hình ntn rồi mới mua, nếu mom đi làm thì mua, con k thì thôi.

Mom có đi làm ko nêu 6 tháng mom đi làm thì cần mua còn ko thì tùy mom

Cứ mua để đây mom ạ, k dùng có thể pas lại mà.

Em cũng đang phân vân

Qr