cần mua máy hút sữa

Em ở hà đông. Có mom nào biết mua máy hút sữa loại nào giá tầm dưới 1tr mà tốt k ạ

14 Các câu trả lời

Mẹ tham khảo thêm Máy điện đôi FELIX mới thương hiệu độc quyền nhập khẩu và phân phối ,Bảo hành 12 THÁNG, Có chế độ massage, 9 mức hút sâu kiệt sữa, Đặc biệt chế độ vừa massage vừa hút giúp kích sữa hiệu quả, hút êm, hút kiệt sữa. Ship cod toàn quốc, kiểm tra test máy thoải mái. Đổi mới nếu bị lỗi. Máy hút rất êm và kiệt sữa. Giá #620k Quan tâm ib mình tư vấn ạ zalo 0987997347

M vào facebook có nhiều người pass lại lắm M vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true

mình mua bên c zalo này nè 0388754046 máy rẻ hút êm kiệt sữa k đau đầu ti mom .máy có vài trăm

mua của rozabi nha mom, hút êm mà giá cũng chỉ 1tr thôi

mấy trang thanh lý trên fb cũng nhiều á mom..

fb nhiều người pass lắm m

Biohealth 1tr thui m. Dùng ok

Bữa e pass 150😄😉

up bài cho mom....

đẩy bài